Ghế ăn dặm Đại Vĩ có gì khác biệt?

Ghế ăn dặm Đại Vĩ là một trong những sản phẩm cải tiến chất lượng của Đại Vĩ trong hạng mục chăm sóc và hỗ trợ mẹ trong việc áp dụng “kỷ luật bàn ăn” cho bé. Hiện tại, ghế ăn dặm Đại Vĩ nhận được nhiều phản hồi tích cực của các khách hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có gì đặc biệt và sử dụng nó ra sao nhé!

Ghế ăn dặm Đại Vĩ có gì khác biệt?

Ghế ăn dặm Đại Vĩ sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

Điều chỉnh được 3 độ cao và gấp gọn tiện lợi

Ghế ăn dặm Đại Vĩ có thể điều chỉnh được 3 độ cao phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của bé. Đặc biệt, thao tác điều chỉnh độ cao lại cực kỳ đơn giản và dễ làm. Bất kể là mở ghế ra hay xếp gọn ghế vào cũng chỉ với 1 thao tác vô cùng thuận tiện. Khi không sử dụng đến, mẹ có thể xếp gọn ghế và dựng vào góc nhà.
ghế ăn dặm Đại Vĩ

Chất liệu cao cấp

Ghế được làm bằng gỗ thông nguyên khối cao cấp, đảm bảo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra nước ngoài. Ngoài bền chắc thì sản phẩm còn có khả năng chịu lực cao. Ngoài sử dụng để ăn dặm thì còn có thể sử dụng cho bé trong các hoạt động khác như ngồi chơi, xem tivi, ngồi học bài… cho đến hết tiểu học. Đảm bảo an toàn cho trẻ, không chứa các hóa chất độc hại và dễ dàng vệ sinh.

Thiết kế chống đổ ngã

Sản phẩm này có 4 chân ghế trụ vững kết hợp với độ mở ghế phù hợp đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Cùng với đó là cơ cấu thanh giằng bằng sắt đặc chắn chắn, kèm dây đai đảm bảo an toàn cho bé trong quá trình sử dụng. 

Ghế ăn dặm Đại Vĩ có thiết kế tiện lợi, chất liệu an toàn, đầy đủ các tiện ích và giá cả phù hợp với đa số người tiêu dùng, đây là một lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh khi muốn mua ghế ăn dặm cho bé yêu của mình.
ghế ăn dặm Đại Vĩ

Những lý do mẹ nên sử dụng ghế ăn dặm Đại Vĩ cho bé

Với những ưu điểm vượt trội kể trên thì ghế ăn dặm Đại Vĩ là sự lựa chọn rất tuyệt vời nếu như các mẹ muốn sử dụng ghế ăn dặm cho bé. Ngoài ra, nếu mẹ nào chưa tìm hiểu và chưa nắm rõ được nhưng công dụng của ghế ăn dặm Đại Vĩ thì hãy tham khảo ngay những lý do mẹ nên sử dụng ghế ăn dặm cho bé ngay hôm nay nhé!

  • An toàn: Ghế ăn dặm Đại Vĩ được thiết kế với các tính năng an toàn như dây đai và khóa an toàn, giúp giữ cho bé luôn an toàn trong khi ngồi trên ghế.
  • Tiện lợi: Ghế ăn dặm Đại Vĩ có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, vệ sinh và di chuyển. Mẹ có thể dễ dàng tháo lắp mặt bàn, điều chỉnh độ cao và độ nghiêng của ghế để phù hợp với bé.
  • Hỗ trợ bé tập ăn: Ghế ăn dặm cung cấp cho bé một không gian ăn an toàn và thoải mái, giúp bé tập trung hơn trong khi học cách tự ăn. Các tính năng như kệ để tay, giá đựng đồ, và chỗ để ly giúp bé tự học cách sử dụng những vật dụng ăn uống.
  • Phát triển độc lập và kỹ năng xã hội: Sử dụng ghế ăn dặm giúp bé phát triển độc lập hơn trong khi ăn uống và cũng giúp bé học cách tham gia vào các hoạt động ăn uống cùng gia đình.
  • Giúp tiết kiệm thời gian: Sử dụng ghế ăn dặm giúp tiết kiệm thời gian cho mẹ, vì mẹ không cần phải cố gắng giữ bé ngồi ổn định trên ghế bình thường trong khi cho bé ăn.

Tóm lại, sử dụng ghế ăn dặm Đại Vĩ là một lựa chọn tốt cho mẹ khi muốn giúp bé tập ăn dặm. Ghế ăn dặm Đại Vĩ có nhiều tính năng hữu ích để hỗ trợ bé, giúp bé phát triển độc lập, kỹ năng xã hội và giúp mẹ tiết kiệm thời gian.
ghế ăn dặm Đại Vĩ

Sử dụng ghế ăn dặm Đại Vĩ trong áp dụng kỷ luật bàn ăn

Việc áp dụng kỷ luật bàn ăn cho bé là khá quan trọng. Việc sử dụng ghế ăn dặm cho bé trong giai đoạn tập ăn dặm sẽ mang đến cho bé những thói quen ăn uống lành mạnh, khoa học và tốt cho sức khỏe. Ghế ăn dặm là một trong những vật dụng hữu ích cho bé trong giai đoạn ăn dặm đầu tiên. Việc sử dụng ghế ăn dặm có thể mang lại nhiều lợi ích cho bé.

  • Hỗ trợ cho bé học cách tự ăn: Ghế ăn dặm Đại Vĩ giúp bé tập trung vào việc ăn uống một cách độc lập và phát triển kỹ năng tự ăn. Điều này giúp bé trở nên độc lập hơn, phát triển sự tự tin và kỹ năng vận động.
  • Hỗ trợ cho bé phát triển các cơ bắp quan trọng: Khi ngồi trên ghế ăn dặm, bé cần phải sử dụng các cơ bắp của mình để giữ thăng bằng và để giữ đồ ăn trong miệng. Việc sử dụng các cơ bắp này giúp bé phát triển các cơ bắp quan trọng trong cơ thể.
  • Thúc đẩy bé ăn uống tốt hơn: Ghế ăn dặm giúp bé cảm thấy thoải mái hơn khi ăn, tạo ra một không gian ăn uống đúng cách và giúp bé học cách ăn uống một cách hiệu quả và tập trung hơn.

Trên đây là những thông tin cũng như lợi ích khi sử dụng ghế ăn dặm Đại Vĩ trong giai đoạn tập ăn. Các mẹ có thể tham khảo sản phẩm Ghế ăn dặm Đại Vĩ mà mua hàng với mức giá ưu đãi tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *