Giá nôi điện cho bé hiện nay là bao nhiêu?

Nôi điện cho bé được xem là giải pháp hỗ trợ cha mẹ trong việc chăm sóc giấc ngủ bé yêu cực hiệu quả. Khi bé ngủ ngoan, cha mẹ sẽ có thêm thời gian rảnh để làm những công việc khác trong nhà hoặc chăm sóc sức khỏe cho bản thân sau sinh. Tuy nhiên, giá nôi điện cho bé hiện nay là bao nhiêu thì vẫn là câu hỏi nhiều mẹ bỉm quan tâm. Tham khảo một số thông tin về giá nôi điện cho bé mà Đại Vĩ chia sẻ trong bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Nôi điện cho bé và những lợi ích tuyệt vời

Có thể nhiều mẹ chưa tin nhưng nôi điện cho bé đang thực sự mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Cụ thể những lợi ích tuyệt vời phải kể đến đó là:

 • Đại đa số các sản phẩm nôi điện cho bé đều tự động đưa cho bé theo tốc độ nhẹ nhàng giống như bàn tay mẹ đung đưa. Dễ dàng đưa bé vào giấc ngủ sâu lắng và trọn vẹn của những năm tháng đầu đời.
 • Nôi điện cho bé thường có thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bé sử dụng.
 • Với một số sản phẩm nôi điện đa chức năng như sản phẩm nôi giường 2 tầng Đại Vĩ, ngoài sử dụng để ru bé ngủ thì các mẹ còn có thể sử dụng làm cũi cho bé chơi vô cùng lý tưởng cho bé khi thức giấc.
 • Với những sản phẩm đa chức năng này, cha mẹ cũng không cần lo lắng bé thức dậy sẽ bị lật hoặc té nguy hiểm nữa.
  nôi điện cho bé

Giá nôi điện cho bé hiện nay là bao nhiêu?

Giá nôi điện cho bé phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, chất liệu, kích thước, tính năng và cả nơi mua sản phẩm.

 • Thương hiệu: Các thương hiệu nổi tiếng, được đánh giá cao về chất lượng thường có giá cao hơn so với các thương hiệu khác.
 • Chất liệu: Nôi điện cho bé có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại, nhựa, vải… với mỗi loại chất liệu sẽ có mức giá khác nhau.
 • Kích thước: Kích thước của nôi điện cho bé cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành. Nôi lớn hơn thường có giá cao hơn so với nôi bé hơn.
 • Tính năng: Một số nôi điện cho bé có tính năng đặc biệt như rung, đèn led, phát nhạc, chế độ nằm ngả… giá cả sẽ phụ thuộc vào tính năng của sản phẩm.
 • Nơi mua sản phẩm: Giá cả của sản phẩm sẽ khác nhau tùy vào nơi mua, nếu bạn mua sản phẩm tại các cửa hàng đồ dùng cho bé thì giá sẽ cao hơn so với mua sản phẩm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử.

Nói tóm lại, giá nôi điện cho bé có thể khác nhau tùy vào thương hiệu, chất liệu, kích cỡ và tính năng của sản phẩm. Tuy nhiên, thông thường giá nôi điện cho bé dao động từ khoảng 1 triệu đồng đến hơn 5 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, nôi điện cho bé Đại Vĩ có 2 loại với mức giá tương ứng cụ thể đó là:

 • Nôi mềm 1 tầng giá 998.000 VND
 • Nôi giường 2 tầng giá 1.486.000 VND
  nôi điện cho bé

Mua nôi điện cho bé ở đâu?

Bên cạnh việc tìm hiểu giá nôi điện cho bé là bao nhiêu  thì các mẹ cũng cần biết được địa điểm bán nôi với mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

Một gợi ý tuyệt vời cho các mẹ khi mua nôi điện cho bé chính là công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Võng Nôi Đại Vĩ. Đây chính là địa điểm lý tưởng mà các mẹ có thể yên tâm tin tưởng và thoải mái khi chọn lựa với sản phẩm nôi điện cho bé chất lượng đảm bảo với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với đó là chính sách bảo dưỡng, bảo hành vô cùng có lợi cho người tiêu dùng. 

Tất cả các sản phẩm nôi cho em bé ngủ của Võng Nôi Đại Vĩ đều đảm bảo đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫn sử dụng và giấy bảo hành. Bên cạnh đó, các sản phẩm nôi còn được kiểm tra đầy đủ sự an toàn, nhịp đưa, tốc độ đưa, chất liệu… trước khi xuất bán. Được chọn lựa nguyên liệu kỹ lưỡng ngay từ khâu sản xuất để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Vì vậy, nếu đang chưa biết đâu là địa chỉ bán nôi điện cho bé chất lượng thì hãy đến Võng Nôi Đại Vĩ hoặc liên hệ hotline 0917.504.727 để được tư vấn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *